Vận Động Viên Thể Hình – Nguyễn Anh Tài

0
411

Vận động viên Nguyễn Anh Tài sinh năm 1972 tại Sài Gòn. Anh bắt đầu thi đấu thể dục thể hình từ năm 1995. Thành tích nổi bật của VĐV Nguyễn Anh Tài như sau: Huy Chương Bạc SEAGAME 24 (2007) tại Thái Lan, Huy chương đồng vô địch Châu Á tại Hàn Quốc năm 2001; Vô địch Quốc gia và Đại hội thể dục thể thao toàn quốc hạng cân trên 90 kg từ năm 2001- 2011.

Nguyễn Anh Tài tin nhận Chúa Giê-xu làm Cứu Chúa của mình năm 2004. Nói về biến cố trọng đại này anh tâm sự:

“Trước khi tin Chúa cuộc đời của tôi đầy tội lỗi, tôi uống rượu, hút thuốc và làm nhiều điều xấu xa, bỏ bê không chăm lo cho gia đình. Sau khi tin Chúa Giê-xu, Ngài đã thay đổi cuộc đời của tôi. Tôi đã bỏ thuốc lá, bỏ rượu và làm tròn trách nhiệm của người chồng, người cha trong gia đình. Tôi tạ ơn Chúa vì Ngài đã thay đổi cuộc đời của tôi và qua đó vợ cũng như hai con của tôi đã tin nhận Chúa Giê-xu làm Cứu Chúa của đời mình.”

VĐV Nguyễn Anh Tài đã đạt được nhiều thành công trong các giải thi đấu trong và ngoài nước. Anh chia sẻ rằng niềm tin nơi Chúa Giê-xu là động lực giúp anh thành công. Chúa ban cho anh sự khôn ngoan để biết cách luyện tập, nghỉ ngơi để có phong độ cao nhất trong các giải thi đấu. Anh chia sẻ tâm nguyện của mình: “Tôi luôn hết lòng thi đấu như làm điều đó cho Chúa và những gì tôi đạt được tôi muốn dâng vinh hiển cho Ngài. Tôi ước ao mọi người đều nhận được tình yêu diệu kỳ của Chúa như Ngài đã làm việc trên cuộc đời của tôi.”

Video clip về VĐV Nguyễn Anh Tài

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here