Vài Cảm Nhận Về Cuộc Thi Đố Kinh Thánh Quí I/2018 Của Tỉnh Bình Thuận

0
393

MVTT.ORG – Đứng trước nhu cầu học lời Chúa của con cái Chúa trong Hội Thánh, đặc biệt là lứa tuổi Thanh Thiếu niên, và cũng nằm trong kế hoạch định hướng năm 2018 của Khối Mục vụ Thể thao (MVTT) thuộc Ủy ban  Thanh  Thiếu  nhi – Tổng Liên Hội, MVTT tỉnh Bình Thuận cậy ơn Chúa đã có kế hoạch đẩy mạnh việc đọc và học Kinh Thánh trong cả năm 2018.

 Tỉnh Bình Thuận có vị trí địa lý trải rộng, các Hội Thánh cách xa nhau hàng trăm cây số, nên việc tập trung các em Thanh Thiếu niên toàn tỉnh là một việc hết sức khó khăn và tốn kém. Trước tình hình đó, MVTT tỉnh Bình Thuận đi theo cách phân chia của Ban Đại diện tỉnh, chia tỉnh ra làm 3 khu vực Tây, Nam và Bắc. Trong mô hình làm việc của MVTT tỉnh Bình Thuận, có một đội chuyên lo soạn và tổ chức các chương trình Đố Kinh Thánh cho Thanh Thiếu niên do TĐ Phan Nguyễn Tình Thương chịu trách nhiệm thực hiện, dưới sự cố vấn của MS Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh.

Trong tháng 4 vừa qua, đội ĐKT đã thực hiện được 3 chương trình Đố KT đầy khích lệ và không kém phần sôi nổi tại các nhà thờ Mépu 2, Phúc Âm và Phan Thiết, quy tụ được hơn 130 em đến từ 18 Hội Thánh trong toàn tỉnh tham dự.

Đây là cơ hội rất tốt để các em nhìn lại việc đọc và học Kinh Thánh của mình. Qua đây, các lãnh đạo Hội Thánh và quí phụ huynh cũng có cơ hội đầu tư cho thế hệ tương lai.

Xin quí tôi con Chúa quan tâm và cưu mang, thêm lời cầu thay để MVTT tỉnh Bình Thuận tiếp tục bước đi với khải tượng về một thế hệ trẻ am tường Kinh Thánh và sống với năng lực từ Lời Ngài.

CTV. An Bình

Một vài hình ảnh ghi nhận:

 Hình lưu niệm tại nhà thờ Phúc Âm, ngày 22/04

 Hình lưu niệm tại nhà thờ Phan Thiết, ngày 29/04

 MS Nguyễn Văn Hoàng, TBĐD, đặc trách MVTT tỉnh Bình Thuận tâm tình tại nhà thờ Phúc Âm

MS Huỳnh Văn Tùng cầu nguyện tại nhà thờ Mépu2 ngày 15/04

 Chương trình tại nhà thờ Phúc Âm ngày 22/04

 Chương trình tại nhà thờ Mépu 2 ngày 15/04

Chương trình tại nhà thờ Phan Thiết ngày 29/04

 Trao giải khu vực Tây Bình Thuận ngày 15/04

 Trao giải khu vực Nam Bình Thuận ngày 22/04

Trao giải khu vực Bắc Bình Thuận ngày 29/04

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here