Trại Huấn Luyện Mục Vụ Thể Thao Miền Bắc – RISE 2017

0
271

MVTT.ORG – Với mong muốn đem đến sự khích lệ nhận sự cùng một lòng, một sức hầu việc Chúa. Từ ngày 14/2-16/2/2017, khối thể thao thuộc Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Hội Miền Bắc tổ chức Trại lãnh đạo mục vụ thể thao (MVTT) 2017 tại Phú Thọ. Đây là kỳ trại dành cho 55 học viên là nhân sự của MVTT tại miền Bắc đã hoàn thành huấn luyện Trình độ 1.

Kỳ trại với chủ đề RISE (Chỗi Dậy) cùng câu Kinh Thánh khẩu hiệu trích trong Giô-suê 1:9 “Hãy vững lòng bền chí, chớ run sợ, chớ kinh khủng, vì Ta là Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi vẫn ở cùng ngươi trong mọi nơi ngươi đi”. Mục sư Nguyễn Đức Đồng – Tổng thư ký Tổng hội HTTL Việt Nam (Miền Bắc) đã có lời Chúa tâm tình với tất cả các trại viên. Khích lệ anh em trại viên hãy cứ can đảm vừng vàng, tin cậy vào lời hứa của Đức Chúa Trời vì Ngài vẫn ở cùng ngươi trong mọi nơi ngươi đi”. Anh em hãy thực hiện ngay lúc này những công tác, mục vụ tại địa phương nơi mình sinh sống.

Với loạt bài học:
Vượt lên thử thách
Chỗi dậy hôm nay
Vùng lên chung sức
Bừng sáng ngày mai

Đã đem đến cho các trại viên những bài học quý gia. Đặc biệt qua những bài học và kỳ trại này, nhiều anh em đã được đụng chạm một cách cá nhân. Đến cuối kỳ trại đã có nhiều anh em hứa nguyện khi trở về địa phương mình sẽ tiếp tục hầu việc Chúa qua Mục vụ thể thao, thành lập những đội, câu lạc bộ hàng tuần.

Bên cạnh đó, các học viên cũng được tham gia các hoạt động mang tính chất huấn luyện và đem đếm nhiều bài học thuộc linh quý giá.

Dưới đây là một vài hình ảnh ghi nhận tại kỳ trại:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here