Khai mạc Hội thao Thanh thiếu niên Tin lành khu vực TP.HCM năm 2014

0
449

Vào lúc 19 giờ ngày 16 tháng 8 năm 2014, tại Chi hội Tô Hiến Thành đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao Thanh Thiếu Niên Tin Lành khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Đến tham dự chương trình gồm có:

  • Ms. Phạm Trọng Huy, Ủy viên TLH đặc trách Ủy Ban Thanh Thiếu Nhi.
  • Ms. Nguyễn Thế Hiển, Trưởng Ban đại diện Tin lành Tp. Hồ Chí Minh.
  • TĐ. Đào Minh Hồng Ân, Phụ tá Chi hội Phú Lâm.
  • Quý anh chị nhân sự Khối Thể thao thuộc Ủy Ban Thanh Thiếu Nhi.

và hơn 200 người là trưởng đoàn, huấn luận viên, cầu thủ là Thanh Thiếu Niên đến từ 18 Chi hội trong thành phố và đặc biệt có hơn 50 thân hữu của các đội cũng đến tham dự chương trình.

1

TĐ. Hồng Ân hướng dẫn chương trình.

Ms. Phạm Trọng Huy cầu nguyện khai lễ dâng chương trình cho ba Ngôi Đức Chúa Trời tể trị.

Ban hát dẫn đã hướng hội chúng hòa lòng tôn ngợi Chúa qua các bài Thánh ca.

Hai cưu vận động viên Quốc gia Nguyễn Anh Tài (Thể hình) và Hồ Thị Tú Trinh

VĐV (Teakwondo) đã chia sẽ lại cuộc sống của một vận động viên chuyên nghiệp trước và sau khi tin Chúa. Chúa thay đổi cuộc đời của họ từ một người sống bê tha, không bình an trong cuộc đời trở thành một người sống có ý nghĩa cho nhiều người. Anh Chị luôn muốn đem tình yêu mà mình đã nhận được chia sẽ lại cho người khác.

Bài hát (Thắc mắc đời người) do anh Siu Y Kao tôn vinh Chúa với ý nghĩa ” con người từ đâu đến, và đến để làm gì, con người đi đâu, về đâu ? thắc mắc biết hỏi ai…”

Ms Phạm Trọng Huy thay mặt ban tổ chức phát biểu ý nghĩa và mục đích của Hội thao lần này ” thể thao là cơ hội, là phương tiện, là một cầu nối để thanh thiếu niên có dịp tiếp xúc giao lưu chia sẻ Phúc âm cho các bạn hữu của mình…”. Mục sư cũng thay Ban Tổ chức tuyên bố khai mạc Hội thao và trao khánh lưu niệm cho các đội tham dự.

Mục sư Nguyễn Thế Hiển dùng lời Chúa trong Kinh Thánh I Cô-rinh-tô 9:24 24 Anh em há chẳng biết rằng trong cuộc chạy thi nơi trường đua, hết thảy đều chạy, nhưng chỉ một người được thưởng sao? Vậy, anh em hãy chạy cách nào cho được thưởng.

“Về Bên Chúa ” của Kim Nguyên,

Ms. Hiển có lời mời gọi và đã có 12 bạn trẻ rời vị trí chổ ngồi của mình để tiến lên phía trên xin cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

Cảm tạ Chúa, chương trình kết thúc tốt đẹp quy vinh hiển danh Chúa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here