Hội thao Thanh Thiếu Niên Tin Lành tỉnh Bến Tre 5/2015

0
441

Sau những ngày tháng ước ao, cầu nguyện và lên kế hoạch, Chúa đã nhậm lời cầu nguyện và ban phước thật nhiều cho Thanh Thiếu niên các Hội Thánh trong tỉnh Bến Tre có một ngày hội thao thật vui vẻ và làm sáng danh Chúa.

Hội Thao bắt đầu lúc 7 giờ ngày 30/04/2015 và kết thúc lúc 20 giờ30 cùng ngày tại Hội Thánh Chợ Lách. Có khoảng 200 người là Thanh Thiếu niên Cơ Đốc và thân hữu đại diện cho 8 Hội Thánh: Sơn Hòa, Tân Thạch, Quới Sơn, An Hóa, Bình Đại, Bến Tre và Chợ Lách tham dự hội thao. Các môn chơi trong hội thao gồm có: Bóng đá nam, bóng ném nữ, cầu lông,… Chương trình được diễn ra thật phước hạnh, bình an, và mang đậm phong cách Cơ Đốc để làm sáng danh Chúa cho các thanh thiếu niên là thân hữu.

Điều vui mừng nhất trong chương trình bồi linh và tổng kết được diễn ra lúc 18 giờ 30 đến 20 giờ30. Sau những bài hát dẫn, sinh hoạt ca, đơn ca và Lời Chúa với chủ đề “Cuộc Đua và Cuộc Đời” dựa trên nền tảng Kinh Thánh trong Phúc Âm Mác 10:17-22 do Thầy TĐ Huỳnh Phan Long là diễn giả. Sứ điệp đã đánh động lòng của nhiều bạn trẻ. Cảm tạ Chúa có 8 thanh thiếu niên thân hữu đã bằng lòng tiếp nhận Chúa qua sự hướng dẫn cầu nguyện của MSNC Đỗ Phước Thạnh.

MSNC Nguyễn Phú Lộc đã tổng kết và trao giải cho các đội thể thao. Chương trình khép lại lúc 20 giờ 30 cùng ngày trong tinh thần vui vẻ thỏa lòng, biết ơn Chúa, biết ơn tất cả các ân nhân yêu mến Chúa đã ủng hộ cho hội thao. Cùng với sự chia tay lưu luyến giữa các vận động viên là thanh thiếu niên các Hội Thánh.

CTV. Thái An

Một số hình ảnh ghi nhận:

Các đội thi đấu với nhau

Tham gia các trò chơi

Quang cảnh buổi bồi linh và tổng kết

Thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa

MSNC Nguyễn Phú Lộc tổng kết phát thưởng và tặng cờ lưu niệm cho các Hội Thánh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here