2014 chủ đề: “ALL IN”

0
250
All-in

#2014 – Trại thể thao chủ đề “ALL IN”

Một vận động viên đích thực không bao giờ nao núng trước đối thủ. Một vận động viên đích thực không nhìn lại đằng sau. Một vận động viên đích thực nỗ lực bởi từng mục tiêu. Khi một vận động viên “Tận hiến”, “hết lòng, hết linh hồn, hết trí khôn và hết cả sức lực”, sẽ không có giới hạn nào cho những điều mà họ có thể đạt được.

Để có thể “Tận hiến” thì yêu cầu một vài điều. Yêu cầu một sự đầu phục hoàn toàn trong kế hoạch của bạn. Yêu cầu một sự  cam kết cao độ cho mục tiêu.  Yêu cầu một sự tin cậy tuyệt đối vào Huấn luyện viên. Yêu cầu một sự dũng cảm đổi diện với chinh phục thử thách hoặc phải “xách va ly về nước”.  Yêu cầu một bước nhảy của đức tin. Một mối quan hệ đích thực với Chúa Giê-xu yêu cầu bạn cũng phải “Tận hiến”- sức lực, tâm trí và linh hồn. Mọi suy nghĩ, lời nói, hành động phải làm vinh hiển Đấng Cứu Thế. Quên lửng sự ở đằng sau, đây là thời điểm để bạn khởi sự bước đi trong đức tin và cam kết 100% cho HLV của đời bạn, Chúa Giê-xu Christ.

Khi bạn “Tận hiến” cả sức lực, tâm trì và linh hồn, sẽ không có giới hạn nào về những việc Đức Chúa Trời hành động qua bạn.

“Mặc dầu anh em nói hay làm, cũng phải nhân danh Đức Chúa Giê-xu mà làm mọi điều, nhờ Ngài mà tạ ơn Đức Chúa Trời, là Đức Chúa Cha”. (Cô-lô-se 3:17)

Đề tài hàng ngày (hoặc từng bài)

Ngày 1 (Bài 1) – God is All In

Ngày 2 (Bài 2) – The World is All In

Ngày 3 (Bài 3) – Jesus is All In

Ngày 4 (Bài 4) – I’m All In

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here